Gương soi treo tường Womi SLD158

Không chỉ gây ấn tượng với người sử dụng bởi mặt gương hình vuông lạ mắt, gương treo tường Womi SLD158 còn làm người khác nhớ bởi kiểu dáng rất thời trang. Nhờ thiết kế dạng di động, khách hàng khi sử dụng sản phẩm này có thể kéo sát lại gần, dùng xong lại đẩy sát tường cực kỳ tiện lợi, tiết kiệm không gian nhà. Kiểu thiết kế này hiện đang rất thịnh tại các nhà phố hiện đại và các khách sạn cao cấp.

Gương soi treo tường Womi SLD158

-Gương gắn tường

-Hình vuông

-Đèn LED

 

Xuất hiện bên cạnh các dòng gương có kiểu dáng truyền thống, gương soi treo tường Womi SLD158  trở nên khác biệt vì mặt gương vuông cá tính, độc đáo của mình.

Không chỉ gây ấn tượng với người sử dụng bởi mặt gương hình vuông lạ mắt, gương soi treo tường Womi SLD158 còn làm người khác nhớ bởi kiểu dáng rất thời trang. Nhờ thiết kế dạng di động, khách hàng khi sử dụng sản phẩm này có thể kéo sát lại gần, dùng xong lại đẩy sát tường cực kỳ tiện lợi, tiết kiệm không gian nhà. Kiểu thiết kế này hiện đang rất thịnh tại các nhà phố hiện đại và các khách sạn cao cấp.

Gương soi treo tường Womi SLD158 có kiểu dáng lạ mắt

Gương soi treo tường Womi SLD158 có kiểu dáng lạ mắt

 

Gương treo tường Womi SLD158 còn là sản phẩm làm đẹp cực kỳ yêu thích của quý bà, vì nó có nhiều ưu điểm khác nữa. Gương có đèn LED rất sáng, hỗ trợ chị em nhìn rõ khuôn mặt mình, nên dù trời có tối cỡ nào vẫn làm đẹp như ý muốn, tránh được lỗi trang điểm không đáng có.

 

Với độ phóng lớn 3 lần, gương soi treo tường Womi SLD158 giúp các nàng làm đẹp không bị lỗi

Với độ phóng lớn 3 lần, gương soi treo tường Womi SLD158 giúp các nàng làm đẹp không bị lỗi

 

Chức năng phóng lớn hình ảnh lên 3 lần, cũng là điểm khiến nhiều khách hàng quyết định đặt hàng gương soi treo tường Womi SLD158. Tuy chỉ có môt mặt, nhưng chiếc gương này vẫn hỗ trợ các Eva làm đẹp tối đa. Từ khi dùng sản phẩm này làm đẹp mỗi ngày, chị em nào trang điểm cũng nhanh hơn trước, tiết kiệm khá nhiều thời gian trong ngày.

Gương soi treo tường Womi SLD158 có chất lượng cao cấp

Gương soi treo tường Womi SLD158 có chất lượng cao cấp

 

Chất liệu cao cấp càng làm cho gương treo tường Womi SLD158 tăng thêm điểm trong mắt các nhà đầu tư, vì nhìn rất chắc chắn và đẳng cấp.

Một sản phẩm đẹp và cao cấp như gương soi treo tường Womi SLD158 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn gọi ngay cho Thế Giới Gương chúng tôi để có chiếc gương năng động, tiện lợi này nha.

 

Mời quý vị tham khảo thêm nhiều mẫu gương treo tường xinh đẹp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-treo-tuong/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha