Gương soi để bàn Womi SLK205

Hãy thay đổi tư duy trong việc làm đẹp ngay bây giờ bạn nhé. Không cần phải nhờ đến bàn tay phù thuỷ của các chuyên gia trang điểm, chiếc gương để bàn Womi SLK205 chính là giải pháp cần cho bạn mỗi ngày đó. Nhờ đặc điểm phóng lớn hình ảnh lên 3 lần khi soi của chiếc gương này, nên bạn quan sát rõ, chính xác, từ đó make up đẹp và nhanh hơn trước rất nhiều. Không chỉ lông mày, mà những điểm trước kia bạn hết sức vất vả và tốn nhiều công sức để trang điểm như đuôi mắt, bờ môi… giờ cũng hoàn hảo hơn hẳn.

Gương soi để bàn Womi SLK205

  • Giá gốc:1,138,000 vnđ
  • Giá bán:479,000 vnđ Đặt mua

-Gương để bàn tiện dụng

-Độ phóng lớn 3 lần

-Hình tròn, đường kính 20 cm

-Giá rẻ

 

Dù đã nằm lòng câu nói “không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết làm đẹp”, nhưng chắc hẳn bạn cũng đã nhiều lần bực bội vì trang điểm cỡ nào, cặp lông mày bướng bỉnh cũng không có dáng đẹp như ý?

 

Gương soi để bàn Womi SLK205 đồng hành cùng những người yêu thích trang điểm

Gương soi để bàn Womi SLK205 đồng hành cùng những người yêu thích trang điểm

 

Hãy thay đổi tư duy trong việc làm đẹp ngay bây giờ bạn nhé. Không cần phải nhờ đến bàn tay phù thuỷ của các chuyên gia trang điểm, chiếc gương soi để bàn Womi SLK205 chính là giải pháp cần cho bạn mỗi ngày đó. Nhờ đặc điểm phóng lớn hình ảnh lên 3 lần khi soi của chiếc gương này, nên bạn quan sát rõ, chính xác, từ đó make up đẹp và nhanh hơn trước rất nhiều. Không chỉ lông mày, mà những điểm trước kia bạn hết sức vất vả và tốn nhiều công sức để trang điểm như đuôi mắt, bờ môi… giờ cũng hoàn hảo hơn hẳn.

 

Bền theo thời gian của gương soi để bàn Womi SLK205 nên chị em yên tâm sử dụng

Bền theo thời gian của gương soi để bàn Womi SLK205 nên chị em yên tâm sử dụng

 

Chất lượng đạt chuẩn quốc tế cũng là ưu điểm của gương để bàn Womi SLK205. Mặt gương soi rõ nét, khung gương lại chắc chắn nên sản phẩm này được nhiều chị em cũng như các khách sạn lớn ưa chuộng. Nhiều người khi dùng thử đã quá thích mà mua thêm rất nhiều để tặng bạn bè, người thân.

 

Kiểu dáng hiện đại của gương soi để bàn Womi SLK205 làm căn nhà bạn thêm lung linh

Kiểu dáng hiện đại của gương soi để bàn Womi SLK205 làm căn nhà bạn thêm lung linh

 

Dùng một sản phẩm hiện đại và có kiểu dáng đẹp thanh thoát như gương soi để bàn Womi SLK205, bạn không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà còn làm sáng thêm góc nhà mình rất nhiều. 

Bạn chỉ cần gọi 0915 99 55 88, hoặc vào www.thegioiguong.com đăng ký, sẽ được tư vấn tận tình và giao hàng, cũng như hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

 

Mời các bạn xem thêm nhiều mẫu gương để bàn cao cấp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-de-ban

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha