Gương soi treo tường bằng dây thừng

Các vòng dây thừng xoắn viền quanh mặt gương rất đều và đẹp mắt. Nếu bạn là người đặc biệt không thích các loại khung gỗ, kim loại nặng nề thì sản phẩm này là lựa chọn số 1. Bạn có thể chọn gương màu kem, trắng hay nâu, với hình tròn, chữ nhật tùy ý. Dây thừng giúp gương có vẻ nhẹ nhàng, và ngôi nhà bạn như được thổi làn gió mới với chiếc gương gắn tường xinh xắn này.

Gương soi treo tường bằng dây thừng

-Gương treo tường

-Treo bằng dây thừng

-Giá rẻ

-Hình tròn, hình vuông, hình oval, hình chữ nhật...

-Giao hàng tận nơi

-...

 

Nếu bạn thuộc tuýp người cá tính, yêu thích sự độc đáo và không thích chạy theo các xu thế thời thượng, thì gương soi treo tường bằng dây thừng là món quà mà chúng tôi muốn gởi đến. Gương đẹp theo một kiểu vừa dung dị vừa cá tính, không nhầm lẫn với bất cứ sản phẩm đồng loại nào.

 

Gương soi treo tường bằng dây thừng đẹp theo một kiểu vừa dung dị vừa cá tính

Gương soi treo tường bằng dây thừng đẹp theo một kiểu vừa dung dị vừa cá tính

 

Đúng như tên gọi, dây thừng là phụ kiện trang trí chính cho sản phẩm này. Những người thợ tài hoa của chúng tôi đã hô biến một vật dụng quen thuộc như chiếc gương trở nên hết sức đặc biệt và ưa nhìn. Các vòng dây xoắn viền quanh mặt gương rất đều và đẹp mắt. Đặc biệt nếu bạn không thích các loại khung gỗ, kim loại nặng nề thì sản phẩm này là lựa chọn số 1. Dây thừng giúp gương có vẻ nhẹ nhàng, và ngôi nhà bạn như được thổi làn gió mới với chiếc gương gắn tường xinh xắn này.

 

Ngôi nhà bạn như được thổi làn gió mới với gương soi treo tường bằng dây thừng

Ngôi nhà bạn như được thổi làn gió mới với gương soi treo tường bằng dây thừng

 

Gương soi treo tường bằng dây thừng còn được lòng nhiều khách hàng bởi sự cao cấp, chắc chắn. Mặt gương tốt cho hình ảnh vô cùng rõ nét. Dù mua cho gia đình hay khách sạn, thẩm mỹ viện... thì chiếc kiếng soi này cũng đem đến sự an tâm cho người sử dụng.

 

Gương soi treo tường bằng dây thừng còn được lòng nhiều khách hàng bởi sự cao cấp, chắc chắn

Gương soi treo tường bằng dây thừng còn được lòng nhiều khách hàng bởi sự cao cấp, chắc chắn

 

Sự linh hoạt ở kích thước, kiểu dáng, màu sắc cũng là điểm thú vị của gương soi treo tường bằng dây thừng. Bạn có thể chọn gương màu kem, trắng hay nâu, với hình tròn, chữ nhật tùy ý. Khi bạn có nhu cầu, công ty chúng tôi sẽ cho người đem hàng mẫu và tư vấn chọn gương như thế nào là phù hợp nhất.

 

Kích thước, kiểu dáng linh hoạt là điểm thú vị của gương soi treo tường bằng dây thừng

Kích thước, kiểu dáng linh hoạt là điểm thú vị của gương soi treo tường bằng dây thừng

 

Với mong muốn ai cũng có một chiếc gương xinh như vậy để dùng nên Thế Giới Gương luôn cố gắng đưa ra mức giá thấp nhất có thể. Vậy thì, bạn còn ngần ngại gì mà không bấm số 0915 99 55 88 hoặc vào www.thegioiguong.com xem thêm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được một sản phẩm mà chắc chắn ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Mời bạn xem thêm tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-treo-tuong/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha