Gương soi treo tường Womi SLD256

Gương treo tường Womi SLD256 thật sự đã trở thành cơn sốt trong thời gian qua. Ánh sáng đèn LED rõ nhưng không chói, lại tập trung vào khuôn mặt, nên bạn thoải mái trang điểm, làm đẹp. Không chỉ hỗ trợ ánh sáng, gương treo tường Womi SLD256 còn có 2 mặt soi rất rõ nét. Đặc biệt, một mặt của gương phóng đại hình ảnh 3 lần (3X) nên người dùng trang điểm chính xác và rút ngắn thời gian cho việc làm đẹp rất nhiều. Nhất là với chị em bận rộn, thời gian là vàng bạc, thì việc mua chiếc gương nhiều tiện ích như thế này là vô cùng cần thiết.

Gương soi treo tường Womi SLD256

-Gương treo tường tiện lợi

-Siêu mỏng

-2 mặt

-Độ phóng đại 3 lần

-Đèn LED 

 

Vào một ngày chuyển mưa, bầu trời trở nên ảm đạm, mà bạn cần phải làm đẹp để đi tiệc, dự event, gặp khách hàng…, thì việc make up không còn dễ như ăn gỏi nữa rồi. Ánh sáng không đủ làm bạn trang điểm thiếu tự nhiên và sự sắc nét cần có. Vì vậy, khi có cơ duyên thấy gương soi treo tường Womi SLD256, hầu như khách hàng nào của Thế Giới Gương cũng thích và quyết định mua ngay.

 

Gương soi treo tường Womi SLD256 hội đủ các ưu điểm: sang trọng, chất lượng cao, lạ...

Gương soi treo tường Womi SLD256 hội đủ các ưu điểm: sang trọng, hiện đại, chất lượng cao...

 

Gương soi treo tường Womi SLD256 có màu trắng ánh kim sáng bóng, rất phù hợp để bạn vừa sử dụng như một sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, vừa như một vật trang trí nội thất. Thiết kế hiện đại của sản phẩm này, giúp nhà bạn trông có vẻ rộng hơn. Tuy là gương treo tường, nhưng bạn có thể kéo gương lại gần hay đẩy vào sát tường rất linh hoạt.

 

Ánh sáng của gương soi treo tường Womi SLD256 vừa đủ để làm đẹp

Ánh sáng của gương soi treo tường Womi SLD256 vừa đủ để làm đẹp

 

Với đặc điểm có đèn LED đi kèm, gương soi treo tường Womi SLD256 thật sự đã trở thành cơn sốt trong thời gian qua. Ánh sáng đèn LED rõ nhưng không chói, lại tập trung vào khuôn mặt, nên bạn thoải mái trang điểm, làm đẹp. Dù thời tiết có xấu cỡ nào, căn phòng của bạn thiếu sáng tới đâu, bạn vẫn hoàn toàn yên tâm xuất hiện trước người khác với khuôn mặt yêu kiều, rạng rỡ.

 

Điểm độc đáo của gương soi treo tường Womi SLD256 là độ phóng lớn 3 lần (3X)

Điểm độc đáo của gương soi treo tường Womi SLD256 là độ phóng lớn 3 lần (3X)

 

Không chỉ hỗ trợ ánh sáng, gương treo tường Womi SLD256 còn có 2 mặt soi rất rõ nét. Đặc biệt, một mặt của gương phóng đại hình ảnh 3 lần (3X) nên người dùng trang điểm chính xác và rút ngắn thời gian cho việc làm đẹp rất nhiều. Nhất là với chị em bận rộn, thời gian là vàng bạc, thì việc mua chiếc gương nhiều tiện ích như thế này là vô cùng cần thiết.

 

Hãy là chủ nhân của chiếc gương sang trọng này!

Hãy là chủ nhân của chiếc gương sang trọng này!

 

Cách nhanh nhất để biết gương soi treo tường Womi SLD256 có thật sự phù hợp với bạn hay không, là gọi ngay 0915 99 55 88 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

 

Mời quý vị tham khảo thêm nhiều mẫu gương treo tường xinh đẹp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-treo-tuong/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha