Gương soi để bàn trang sức

Gương để bàn trang sức có phần chân đế được thiết kế đặc biệt và chắc chắn, rất phù hợp để trưng bày trên các quầy hàng, shop bán nữ trang… Kiểu dáng xinh xắn và cân đối của gương, làm cho các chủ đầu tư lớn cũng như khách lẻ rất thích.

Gương soi để bàn trang sức

-Gương để bàn

-Hình chữ nhật

-Kích thước 30 cm x 20 cm

-Giá siêu rẻ

 

Tâm lý chung của chúng ta khi quyết định đeo, hay mua một món nữ trang nào đó, nhất là ở những chỗ không tự nhìn thấy được như dây chuyền, bông tai… là phải có một chiếc gương để soi. Đó là lý do vì sao các cửa hàng bán nữ trang, hoặc tại nhà của các Eva thích làm đẹp, đều có gương soi để bàn trang sức.

 

Gương soi để bàn trang sức thường có mặt ở các quầy bán đồ nữ trang, mắt kính...

Gương soi để bàn trang sức thường có mặt ở các quầy bán đồ nữ trang, mắt kính...

 

Gương soi để bàn trang sức có phần chân đế được thiết kế đặc biệt và chắc chắn, rất phù hợp để trưng bày trên các quầy hàng, shop bán nữ trang… Kiểu dáng xinh xắn và cân đối của gương, làm cho các chủ đầu tư lớn cũng như khách lẻ rất thích.

Gương để bàn dành cho các cửa hàng bán đồ trang sức có hình chữ nhật, kích thước khá lớn, nên người dùng có thể nhìn ngắm rõ từ thắt lưng, vai, cổ, khuôn mặt, tóc… Khi cần trang điểm cũng như lúc phối phụ kiện, nữ trang, chiếc gương này trở thành vật dụng vô cùng cần thiết với chị em.

 

Kích thước lớn nên nhiều người thich dùng gương soi để bàn trang sức

Kích thước lớn nên nhiều người thich dùng gương soi để bàn trang sức

 

Ngoài ra, gương để trên bàn dành cho các cửa hàng bán đồ trang sức, được làm từ chất liệu tốt, sau thời gian dài sử dụng, khách hàng nào cũng hết sức hài lòng.

Giá cả của gương soi để bàn trang sức khá mềm, so với chất lượng thật sự của nó. Vì vậy, dù vào thời điểm nào trong năm, sản phẩm này luôn nhận được sự quan tâm đặt hàng từ khắp cả nước.

 

Gương soi để bàn trang sức GIÁ SIÊU RẺ

Gương soi để bàn trang sức GIÁ SIÊU RẺ

 

Nếu mua hàng số lượng lớn, các bạn có thể đặt gương này theo kích cỡ mong muốn, hoặc in logo công ty… Vui lòng gọi 0915 99 55 88, hoặc đến công ty Thế Giới Gương để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 

Mời các bạn xem thêm nhiều mẫu gương để bàn cao cấp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-de-ban

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha