Gương soi để bàn Womi SLK206

Gương để bàn Womi SLK206 hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp bạn gái ngày càng trở nên quyến rũ hơn. Đầu tiên phải kể đến là nó có 2 mặt xoay quanh trục rất tiện lợi. Khi cần trang điểm những nơi đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác, như lông mày, mí mắt…, bạn nên xoay mặt gương có độ phóng đại 3 lần. Mặt gương còn lại bình thường sẽ giúp bạn nhìn ngắm lại toàn bộ khuôn mặt mình xem đã hài hoà chưa.

Gương soi để bàn Womi SLK206

  • Giá gốc:1,138,000 vnđ
  • Giá bán:479,000 vnđ Đặt mua

-Gương để bàn, chân gập được ra phía sau gọn gàng

-2 mặt

-Hình tròn, đường kính 20 cm

-Độ phóng to 3 lần

 

Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn tình cờ gặp lại cô bạn cũ, nhưng giờ trông đẹp sắc sảo hơn hẳn. Thì ra, ngoài việc ăn uống, tập thể dục hợp lý, cô ấy đã biết cách tôn vẻ đẹp của mình bằng việc trang điểm khéo như người làm nghề chuyên nghiệp.

Bí quyết tưởng chừng như cao siêu, thật ra lại quá đơn giản, đó là gương soi để bàn Womi SLK206.

 

Rất đơn giản, bí quyết làm đẹp: "gương soi để bàn Womi SLK206"

Rất đơn giản, bí quyết làm đẹp: "gương soi để bàn Womi SLK206"

 

Gương soi để bàn Womi SLK206 hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp bạn gái ngày càng trở nên quyến rũ hơn. Đầu tiên phải kể đến là nó có 2 mặt xoay quanh trục rất tiện lợi. Khi cần trang điểm những nơi đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác, như lông mày, mí mắt…, bạn nên xoay mặt gương có độ phóng đại 3 lần. Mặt gương còn lại bình thường sẽ giúp bạn nhìn ngắm lại toàn bộ khuôn mặt mình xem đã hài hoà chưa.

 

Mặt gương phóng đại 3 lần gương soi để bàn Womi SLK206 giúp trang điểm tỉ mỉ hơn

Mặt gương phóng đại 3 lần gương soi để bàn Womi SLK206 giúp trang điểm tỉ mỉ hơn

 

Gương soi để bàn Womi SLK206 được tạo nên từ chất liệu cao cấp nên nhiều người nói vui là nó bền quá mức cho phép. Khi dùng sản phẩm này để làm đẹp mỗi ngày, bạn sẽ yên tâm không sợ hỏng hóc hay hoen rỉ mất thẩm mỹ như một số loại gương khác.

 

Chân có thể xếp gập ra phía sau của gương soi để bàn Womi SLK206 thích hợp cho những chuyến đi du lịch hay công tác xa nhà

Chân có thể xếp gập ra phía sau của gương soi để bàn Womi SLK206, thích hợp cho những chuyến đi du lịch hay công tác xa nhà

 

Ngoài ra, kiểu dáng rất xinh xắn, đáng yêu của gương để bàn Womi SLK206 cũng là điểm làm cho bao cô gái không thể không dùng nó mỗi ngày. Màu trắng ánh kim sáng bóng, cùng mặt gương tròn nữ tính, chân đế hiện đại (gấp lại hay duỗi thẳng ra đều được) đã tạo cho chiếc gương này ấn tượng khó phai mờ.

Chìa khoá đã cầm trong tay rồi, bạn hãy mau chóng gọi 0915 99 55 88, hoặc vào www.thegioiguong.com để đăng ký mua ngay cho mình chiếc gương trang điểm đẹp này nhé.

 

Mời các bạn xem thêm nhiều mẫu gương để bàn cao cấp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-de-ban

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha