Gương soi treo tường Womi SLD153

Gương treo tường Womi SLD153 được gắn cố định vào tường, bởi cánh tay đòn di động rất độc đáo và chắc chắn. Khi cần dùng, bạn kéo gương lại gần mình, dùng xong lại đẩy ra sát tường, rất tiện lợi. Đèn LED viền quanh giúp gương treo trên tường Womi SLD153 toả ra ánh sáng dịu, không chói gắt. Dưới ánh sáng đèn này, người dùng sẽ nhìn rõ hơn khuôn mặt mình nên trang điểm hay chăm sóc da mặt, tỉa lông mày, tạo kiểu tóc… đều dễ dàng.

Gương soi treo tường Womi SLD153

-Gương gắn tường

-Một mặt

-Phóng lớn 3 lần

 

Đối với những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, tự làm đẹp là một việc rất quen thuộc. Tuy vậy, makeup trong căn phòng thiếu sáng vẫn làm họ đôi lúc mắc phải lỗi như lớp nền chưa tự nhiên, lông mày chưa đều... Gương soi treo tường Womi SLD153 chính là sản phẩm làm đẹp hoàn hảo mà bạn nên có, nếu bạn thật sự quan tâm đến bản thân mình.

Gương soi treo tường Womi SLD153 một đầu gắn vào tường, đầu còn lại di động

Gương soi treo tường Womi SLD153 một đầu gắn vào tường, đầu còn lại di động

 

Gương soi treo tường Womi SLD153 được gắn cố định vào tường, bởi cánh tay đòn di động rất độc đáo và chắc chắn. Khi cần dùng, bạn kéo gương lại gần mình, dùng xong lại đẩy ra sát tường, rất tiện lợi.

Đèn viền quanh giúp gương treo tường Womi SLD153 toả ra ánh sáng dịu, không chói gắt. Dưới ánh sáng đèn này, người dùng sẽ nhìn rõ hơn khuôn mặt mình nên trang điểm hay chăm sóc da mặt, tỉa lông mày, tạo kiểu tóc… đều dễ dàng.

Ánh sáng từ gương soi treo tường Womi SLD153 đủ để make up

Ánh sáng từ gương soi treo tường Womi SLD153 đủ để make up

 

Ngoài ra, gương treo tường Womi SLD153, tuy chỉ có một mặt, nhưng vẫn thể hiện đẳng cấp và giá trị sử dụng của mình, làm nhiều người “chết mê chết mệt”. Hình ảnh khi soi vào được phóng to 3 lần, giúp bạn trang điểm chuẩn và nhanh hơn khi dùng gương bình thường rất nhiều.

Gương soi treo tường Womi SLD153 có độ phóng lớn 3 lần

Gương soi treo tường Womi SLD153 có độ phóng lớn 3 lần

 

Không những đẹp, tiện lợi, gương soi treo tường Womi SLD153 còn được làm từ chất liệu tốt nên sử dụng rất bền, không sợ xuống cấp theo thời gian như một số sản phẩm rẻ tiền khác.

Bạn có thể xem hàng trước khi quyết định có nên mua hay không, bằng cách gọi 0915 99 55 88 cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể lên www.thegioiguong.com để xem thêm các loại gương đẹp và cao cấp khác.

 

Mời quý vị tham khảo thêm nhiều mẫu gương treo tường xinh đẹp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-treo-tuong/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha