Gương soi để bàn Womi SLK210

Sự bền chắc của gương để bàn Womi SLK210 được bảo chứng bởi chất liệu tốt đúng chuẩn. Dùng một chiếc gương cao cấp, đẹp và bền như thế này cũng là một cách thể hiện giá trị và đẳng cấp của người sử dụng. Gương Womi SLK210 có một mặt, nhưng nó có thể xoay, gập lên xuống rất dễ dàng. Đặc điểm này, cộng với chất lượng mặt gương soi rõ, sắc nét sẽ giúp bạn làm đẹp chuẩn xác hơn nhiều.

Gương soi để bàn Womi SLK210

  • Giá gốc:1,138,000 vnđ
  • Giá bán:479,000 vnđ Đặt mua

-1 mặt

-Hình Oval

-Màu ánh kim

 

Khách hàng của Thế Giới Gương hầu hết đều là những người kỹ tính và rất am hiểu về cái đẹp. Vì vậy, các sản phẩm gương để soi của chúng tôi ngày càng hoàn thiện, đẹp và nhiều công dụng hơn để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Gương soi để bàn Womi SLK210 là một sản phẩm tuy mới nhưng đủ sức làm rung động bất cứ người nào, cho dù có khó tính đến mấy.

 

Gương soi để bàn Womi SLK210 bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên

Gương soi để bàn Womi SLK210 bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên

 

Gương soi để bàn Womi SLK210 có một vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng như một thiếu nữ. Dáng gương thoạt nhìn có vẻ mảnh mai nhưng thật ra rất chắc chắn. Mặt gương hình Oval mềm mại, nữ tính, phối cùng chân gương hình tròn, dày dặn nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó.

Sự bền chắc của gương để bàn Womi SLK210 còn được bảo chứng bởi chất liệu tốt đúng chuẩn. Dùng một chiếc gương cao cấp, đẹp và bền như thế này cũng là một cách thể hiện giá trị và đẳng cấp của người sử dụng.

 

Điểm khác biệt của gương soi để bàn Womi SLK210 là có thể xoay gập 360 độ

Điểm khác biệt của gương soi để bàn Womi SLK210 là có thể xoay gập 360 độ

 

Tuy gương để bàn Womi SLK210 chỉ có một mặt, nhưng nó có thể xoay, gập lên xuống rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng nâng lên, hạ xuống mặt gương là có thể thoải mái quan sát bất cứ góc cạnh nào trên khuôn mặt mình. Đặc điểm này, cộng với chất lượng mặt gương soi rõ, sắc nét sẽ giúp bạn làm đẹp chuẩn xác hơn nhiều.

 

Đây là một món quà hoàn hảo!

Đây là một món quà hoàn hảo!

 

Khi cần mua một sản phẩm làm đẹp nào đó để tặng cho bạn gái hay người thân, gương soi để bàn Womi SLK210 là một gợi ý cho bạn. Không ai nỡ từ chối khi nhận một sản phẩm tiện dụng và đẹp như thế này cả.

Bạn gọi 0915 99 55 88 để chúng tôi tư vấn, hoặc vào thegioiguong.com xem thêm nhé.

 

Mời các bạn xem thêm nhiều mẫu gương để bàn cao cấp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-de-ban

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha