Gương soi treo tường Womi SLK252

Gương treo tường Womi SLK252 được làm từ chất liệu tốt, nên mới nhìn bạn đã thấy rõ đẳng cấp và sự khác biệt giữa sản phẩm này với hàng kém chất lượng. Sự cao cấp của gương sẽ được chứng minh qua thời gian bạn sử dụng nó. Khi gắn sản phẩm này lên tường, căn phòng bạn trông sinh động và sang hơn hẳn.

Gương soi treo tường Womi SLK252

-Độ phóng to 3 lần

-Gương treo tường

-2 mặt

 

Nếu để trước mặt bạn chiếc gương chỉ để soi và một sản phẩm vừa giúp bạn make up đẹp, nhanh, vừa góp phần trang trí nhà thêm lung linh, thì bạn chọn cái nào?

Bạn sẽ chọn cái thứ 2? À, ai được hỏi cũng trả lời giống hệt bạn. Chính vì vậy, khi quyết định sắm sửa vật dụng làm đẹp mới, mọi người đều thích mua gương soi treo tường Womi SLK252.

 

Gương soi treo tường Womi SLK252 vừa là gương vừa là vật trang trí

Gương soi treo tường Womi SLK252 vừa là gương để soi vừa là vật trang trí

 

Gương soi treo tường Womi SLK252 được làm từ chất liệu tốt, nên mới nhìn bạn đã thấy rõ đẳng cấp và sự khác biệt giữa sản phẩm này với hàng kém chất lượng. Sự cao cấp của gương sẽ được chứng minh qua thời gian bạn sử dụng nó. Khi gắn sản phẩm này lên tường, căn phòng bạn trông sinh động và sang hơn hẳn.

 

Gương soi treo tường Womi SLK252 thường được gắn trong các khách sạn 5 sao

Gương soi treo tường Womi SLK252 thường được gắn trong các khách sạn 5 sao

 

Thiết kế hiện đại, thời trang của gương treo tường Womi SLK252 rất phù hợp với xu hướng nhà hiện nay. Cánh tay đòn di động giúp bạn có thể kéo, đẩy gương dễ dàng, rất tiện cho việc sử dụng, lại vô cùng gọn nhà.

Với những người thường xuyên chăm sóc da, thích make up thì gương  treo tường Womi SLK252 mới thật sự thể hiện hết giá trị sử dụng. Một mặt của gương khi soi vào sẽ cho hình ảnh phóng to gấp 3 lần. Quan sát rõ hơn, nên đương nhiên bạn sẽ trang điểm chuẩn và nhanh gấp nhiều lần gương thường.

 

Gương soi treo tường Womi SLK252 chất lương cao, giá hợp lý cho mọi  nhà

Gương soi treo tường Womi SLK252 chất lương cao, giá hợp lý cho mọi nhà

 

Gương gắn tường tuy quen thuộc, nhưng sử dụng một sản phẩm hoàn hảo như gương soi treo tường Womi SLK252 bạn đã có chưa? Hãy gọi 0915 99 55 88 để Thế Giới Gương đem lại cho bạn cảm giác trải nghiệm thú vị này nha!

 

Mời quý vị tham khảo thêm nhiều mẫu gương treo tường xinh đẹp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-treo-tuong/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha