Gương soi cho khách sạn Womi SLK211

Gương dùng cho khách sạn Womi SLK211 khác biệt bởi chất liệu cao cấp. Khách hàng sẽ không bao giờ thích sử dụng một chiếc gương cũ, hoen rỉ khi lưu trú lại khách sạn. Đó cũng là lý do dòng gương cao cấp này luôn được các khách sạn ưu tiên lựa chọn.

Gương soi cho khách sạn Womi SLK211

-Hình Oval mặt lớn

-Gương để bàn

-2 mặt

-Độ phóng lớn 3 lần

 

Chủ đầu tư nào cũng muốn dùng hàng đẹp, chất lượng cho khách sạn của mình, nhưng giá cả phải ở mức chấp nhận được. Gương soi cho khách sạn Womi SLK211 rẻ - đẹp - bền - nhiều công dụng, nên luôn nằm trong top bán chạy. Nên tại các khách sạn lớn thường có mặt chiếc gương này.

 

Gương soi cho khách sạn Womi SLK211 rẻ - đẹp - bền

Gương soi cho khách sạn Womi SLK211 rẻ - đẹp - bền

 

Nhiều người biết đến gương soi cho khách sạn Womi SLK211 cũng từ những lần đi du lịch, công tác hết sức tình cờ. Hầu hết bị ấn tượng bởi dáng gương cân đối và mặt gương hình Oval rất duyên, rất đặc biệt.

Gương dùng cho khách sạn Womi SLK211 có 2 mặt xoay được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khai thác tối đa đặc điểm này của gương.  Một mặt gương phóng lớn hình ảnh lên đến 3 lần rất thích hợp để trang điểm, quan sát làn da…. Với hình ảnh to lên 3 lần nên bạn trang điểm không chỉ nhanh mà còn đẹp hơn trước. Mặt gương còn lại bình thường, nên bạn sẽ có cái nhìn chung về khuôn mặt mình sau khi làm đẹp xong.

 

Gương soi cho khách sạn Womi SLK211 hình Oval khá lớn

Gương soi cho khách sạn Womi SLK211 hình Oval khá lớn

 

Không chỉ vậy, gương dùng cho khách sạn Womi SLK211 còn khác biệt bởi chất liệu cao cấp. Khách hàng sẽ không bao giờ thích sử dụng một chiếc gương cũ, hoen rỉ khi lưu trú lại khách sạn. Đó cũng là lý do dòng gương cao cấp này luôn được các khách sạn ưu tiên lựa chọn.

 

Các chủ đầu tư thường chọn gương soi cho khách sạn Womi SLK211

Các chủ đầu tư thường chọn gương soi cho khách sạn Womi SLK211 

 

Màu trắng ánh kim của gương soi cho khách sạn Womi SLK211 tuy giản dị, nhưng vẫn toát lên nét kiêu sa. Ngoài công dụng hỗ trợ chị em làm đẹp, nó còn trang hoàng cho các căn phòng khách sạn thêm sinh động.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, chúng tôi rất sẵn lòng. Gọi 0915 99 55 88 là cách nhanh nhất để Thế Giới Gương mang sản phẩm tiện ích này đến cho bạn.

 

Mời quý vị xem thêm tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-cho-khach-san/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha