Gương soi cho khách sạn TGG3D

Dáng vẻ cân đối và thiết kế thời trang của gương TGG3D sẽ làm khách lưu trú muốn khám phá ngay. Để nhìn gần (khi cần trang điểm, tỉa lông mày…), bạn kéo gương lại. Xong, lại đẩy gương ra xa để nhìn ngắm tổng thể. Bạn có thể gắn chiếc gương này trong nhà tắm hay gần bàn trang điểm đều chuẩn.

Gương soi cho khách sạn TGG3D

-Gương gắn tường tiện dụng

-Màu vàng sang trọng

-Độ phóng to 3 lần

-Hình tròn, đường kính 20 cm

 

Khi giới thiệu gương soi cho khách sạn TGG3D cho các chủ đầu tư, chúng tôi thường nhận được sự hài lòng từ họ. Đẹp, chắc chắn, dễ sử dụng, là những ưu điểm của sản phẩm này.

Vẻ đẹp của gương dùng cho khách sạn TGG3D là điều ai cũng phải thừa nhận, không thể chối cãi. Màu vàng đồng của gương rất sang. Gắn chiếc gường này lên tường, khách hàng của bạn sẽ ấn tượng ngay khi vừa nhận phòng khách sạn.

 

Gương soi cho khách sạn TGG3D là tuyệt tác dành cho những công trình lớn

Gương soi cho khách sạn TGG3D là tuyệt tác dành cho những công trình lớn

 

Dáng vẻ cân đối và thiết kế thời trang của gương soi cho khách sạn TGG3D sẽ làm khách lưu trú muốn khám phá ngay. Để nhìn gần (khi cần trang điểm, tỉa lông mày…), bạn kéo gương lại. Xong, lại đẩy gương ra xa để nhìn ngắm tổng thể. Bạn có thể gắn chiếc gương này trong nhà tắm hay gần bàn trang điểm đều chuẩn.

 

Gương soi cho khách sạn TGG3D đây là chiếc gương đa năng

Gương soi cho khách sạn TGG3D đây là chiếc gương đa năng

 

Đến khi sử dụng gương dùng cho khách sạn TGG3D, khách du lịch càng thêm phát cuồng trước tính năng đặc biệt của nó. Gương có hai mặt xoay gập lên, xuống rất dễ sử dụng. Muốn trang điểm, bạn xoay mặt gương phóng đại 3 lần ra dùng. Makeup nhanh và chuyên nghiệp hơn là công dụng của mặt gương này. Xong đâu đó, bạn nên xoay mặt gương thường ra xem lại lần cuối. Đi du lịch mà có chiếc gương hiện đại như vậy để dùng nên người nào cũng thích.

 

Gương soi cho khách sạn TGG3D có mặt trong những khách sạn, resort nhiều sao

Gương soi cho khách sạn TGG3D có mặt trong những khách sạn, resort nhiều sao

 

Chất liệu tốt nên gương soi cho khách sạn TGG3D luôn sáng bóng dù sử dụng qua một thời gian dài. Nhiều công dụng như vậy, nhưng so với thị trường và giá trị thật, chiếc gương này có giá rất mềm.

Khách sạn của bạn sẽ được khách lưu trú nhớ mãi, từ những vật dụng như sản phẩm này. Bạn muốn xem tận mắt hoặc muốn được tư vấn thêm, thì hãy gọi cho chúng tôi, 0915 99 55 88.

 

Nếu quý vị quan tâm nhiều loại gương sang trọng dùng cho công trình của mình, vui lòng xem thêm tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-cho-khach-san/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha