Gương soi cho khách sạn Womi SLD239

Gương Womi SLD239 một vật dụng làm đẹp tuyệt vời. Nếu có được nó, chắc hẳn lượng người chọn khách sạn bạn làm nơi dừng chân sẽ tăng lên nhanh chóng. Chiếc gương này khắc phục được nhược điểm thiếu sáng ở các đô thị lớn. Đèn led của gương rất sáng, hỗ trợ bạn nhìn rõ khuôn mặt mình khi cần làm đẹp. Ánh sáng viền quanh mặt gương sẽ giúp bạn dễ quan sát khuôn mặt mình hơn các loại đèn khác (như đèn neon...).

Gương soi cho khách sạn Womi SLD239

-Gương có đèn, để trên bàn

-Có đèn LED rất sáng

-Màu ánh kim

-Giá rẻ

 

Khách du lịch nào cũng muốn mình là Thượng Đế, được tận hưởng mọi dịch vụ tốt và ở khách sạn thật tiện nghi. Để giữ chân khách hàng, các khách sạn đã chìu chuộng họ hết cỡ qua từng chi tiết nhỏ. Dùng gương soi cho khách sạn Womi SLD239 là một trong các cách để lấy lòng du khách nhanh và hiệu quả.

 

Gương soi cho khách sạn Womi SLD239 luôn làm hài lòng nữ du khách

Gương soi cho khách sạn Womi SLD239 luôn làm hài lòng nữ du khách

 

Gương soi cho khách sạn Womi SLD239 một vật dụng làm đẹp tuyệt vời. Nếu có được nó, chắc hẳn lượng người chọn khách sạn bạn làm nơi dừng chân sẽ tăng lên nhanh chóng.

Trước hết, chiếc gương này khắc phục được nhược điểm thiếu sáng ở các đô thị lớn. Đèn led của gương rất sáng, hỗ trợ bạn nhìn rõ khuôn mặt mình khi cần làm đẹp. Ánh sáng viền quanh mặt gương sẽ giúp bạn dễ quan sát khuôn mặt mình hơn các loại đèn khác (như đèn neon...). Gương dùng pin nên bạn vẫn dùng thoải mái, dù có bị mất điện đột xuất. Mặt khác, đèn gương được chọn lựa kỹ, cho ánh sáng rất tự nhiên, dùng bền mà không hao điện.

 

Ánh sáng từ đèn LED của gương soi cho khách sạn Womi SLD239 đủ để các nàng làm đẹp

Ánh sáng từ đèn LED của gương soi cho khách sạn Womi SLD239 đủ để các nàng làm đẹp

 

Ngoài ra, gương dùng cho khách sạn Womi SLD239 có hai mặt xoay được quanh trục. Muốn trang điểm nhanh và chính xác, không bị lỗi, bạn quay mặt gương phóng đại 3 lần ra dùng. Hình ảnh phóng to giúp bạn luôn có được khuôn mặt makeup hoàn hảo. Mặt gương bình thường kia cho hình ảnh trung thực, rõ nét.

 

Chất liệu tốt làm nên gương soi cho khách sạn Womi SLD239

Chất liệu tốt làm nên gương soi cho khách sạn Womi SLD239

 

Mặt khác, gương soi cho khách sạn Womi SLD239 còn thu hút khách lưu trú bởi kiểu dáng rất đẹp và đẳng cấp. Chất liệu cao cấp, khung gương, chân đế chắc chắn mà tinh tế góp phần định thương hiệu cho sản phẩm này.

Nhiều người vì “lỡ” dùng qua chiếc gương này mà lưu luyến mãi, đi đâu cũng nhớ đến khách sạn có nó. Hãy gọi cho Thế Giới Gương, 0915 99 55 88 để khách sạn bạn cũng có chiếc gương đa năng này nhé.

 

Nếu quý vị quan tâm nhiều loại gương xinh xắn khác, vui lòng xem thêm tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-cho-khach-san/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha