Gương soi cho khách sạn Womi SLK205

Gương dùng cho khách sạn Womi SLK205 được nhiều chủ đầu tư sử dụng. Mặt gương, chân gương toát lên vẻ đẹp tinh tế, chắc chắn. Gương có màu trắng ánh kim trang nhã, rất dễ phối chung với các vật dụng nội thất khác trong căn phòng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng, để chiếc gương xinh đẹp này hiện diện gần như khắp nơi, từ các khách sạn đến các resort, căn hộ cao cấp…

Gương soi cho khách sạn Womi SLK205

-Gương để bàn tiện lợi

-Độ phóng lớn 3 lần khi soi

-Hình tròn, đường kính 20 cm

-Giá rất rẻ

 

Để khách hàng của mình dùng được gương trang điểm tốt, các khách sạn đã mất khá nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm này. Đối với họ, gương dùng cho khách sạn phải có hình dáng đẹp, phù hợp với nội thất chung và làm hài long du khách.

 

Gương soi cho khách sạn Womi SLK205 có mặt ở nhiều khách sạn lớn

Gương soi cho khách sạn Womi SLK205 có mặt ở nhiều khách sạn lớn

 

Khi giới thiệu gương soi cho khách sạn Womi SLK205 đến các chủ đầu tư, đa phần đều cảm thấy đây là sản phẩm phù hợp với các tiêu chí trên.

Xét về hình dáng bên ngoài, gương dùng cho khách sạn Womi SLK205 đủ sức đánh gục bất kỳ khách hàng nào. Mặt gương, chân gương toát lên vẻ đẹp tinh tế, chắc chắn. Gương có màu trắng ánh kim trang nhã, rất dễ phối chung với các vật dụng nội thất khác trong căn phòng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng, để chiếc gương xinh đẹp này hiện diện gần như khắp nơi, từ các khách sạn đến các resort, căn hộ cao cấp…

 

Màu ánh kim của gương soi cho khách sạn Womi SLK205 phù hợp với nhiều tông màu nội thất

Màu ánh kim của gương soi cho khách sạn Womi SLK205 phù hợp với nhiều tông màu nội thất

 

Chất liệu tốt giúp gương dùng cho khách sạn Womi SLK205 khẳng định đẳng cấp của mình so với các sản phẩm khác. Dùng qua một thời gian, bạn sẽ cảm thấy chi phí mình bỏ ra là quá rẻ so với chất lượng và công dụng của nó.

Gương soi cho khách sạn Womi SLK205 có 2 mặt, mỗi mặt được sử dụng với mục đích khác nhau. Một mặt gương phóng lớn 3 lần nên khách du lịch sẽ nhìn rõ khuôn mặt mình, trang điểm chính xác và nhanh cực kỳ. Mặt gương còn lại bình thường, bạn sẽ nhìn chung khuôn mặt mình sau khi trang điểm xong. Đi chơi mà được dùng gương trang điểm “xịn” nên nàng nào cũng thích và chấm điểm cho khách sạn bạn cao vì quá tâm lý.

 

Độ phóng to 3 lần của gương soi cho khách sạn Womi SLK205 được nhiều du khách ưa thích

Độ phóng to 3 lần của gương soi cho khách sạn Womi SLK205 được nhiều du khách ưa thích

 

Bạn cần xem trước chiếc gương này hoặc vài sản phẩm khác, trước khi trang bị cho khách sạn mình thì cứ gọi 0915 99 55 88. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và giúp bạn chọn ra sản phẩm phù hợp với mức giá rẻ nhất thị trường.

 

Mời quý vị xem thêm tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-cho-khach-san/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha