Gương soi nhà tắm Womi SLD256D

Gương gắn trong nhà tắm Womi SLD256D tích hợp thêm nhiều tiện ích khác, giúp cuộc sống bạn tốt hơn. Hai mặt gương xoay quanh trục 360 độ, mỗi mặt có chức năng riêng. Một mặt phóng lớn hình ảnh gấp 3 lần, giúp bạn làm đẹp nhanh và dễ hơn. Mặt gương kia cho hình ảnh trung thực, rõ nét để bạn dùng khi cần nhìn tổng thể khuôn mặt.

Gương soi nhà tắm Womi SLD256D

-Màu vàng sang trọng

-Đèn LED

-Độ phóng đại 3 lần

-Gương gắn tường

 

Gương soi nhà tắm Womi SLD256D, vừa có mặt tại thị trường đã gây sốt bởi tính năng hiện đại và kiểu dáng thời trang. Nó có thể gắn tại phòng ngủ hoặc phòng khách, nhưng đặc biệt thường được các khách sạn lớn bố trí cho nhà tắm của mình.

 

Gương soi nhà tắm Womi SLD256D hot trên thị trường

Gương soi nhà tắm Womi SLD256D hot trên thị trường

 

Cho dù có đặt gương soi nhà tắm Womi SLD256D bên cạnh bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự toả sáng nổi trội của nó. Màu vàng đồng của gương sáng bóng, tạo nên vẻ đẹp có phần huyền bí, cổ điển.

Tuy nhiên, thiết kế hiện đại của gương dùng cho nhà tắm Womi SLD256D sẽ đánh bay suy nghĩ của bạn về một sản phẩm dùng để soi cổ điển ngày xưa. Gương di động ra xa, gần rất tiện cho sinh hoạt hàng ngày của bạn. Để thuận tiện cho việc makeup, bạn kéo gương lại gần. Hoặc khi cần nhìn chung, bạn lại đẩy gương ra xa một chút. Kiểu di động của chiếc gương này hoàn toàn phù hợp với diện tích căn phòng không được lớn như là nhà tắm.

 

Màu vàng đồng sang trọng của gương soi nhà tắm Womi SLD256D tăng thêm đẳng cấp ngôi nhà bạn

Màu vàng đồng sang trọng của gương soi nhà tắm Womi SLD256D tăng thêm đẳng cấp ngôi nhà bạn

 

Bên cạnh đó, gương gắn trong nhà tắm Womi SLD256D còn tích hợp thêm nhiều tiện ích khác, giúp cuộc sống bạn tốt hơn. Hai mặt gương xoay quanh trục 360 độ, mỗi mặt có chức năng riêng. Một mặt phóng lớn hình ảnh gấp 3 lần, giúp bạn làm đẹp nhanh và dễ hơn. Mặt gương kia cho hình ảnh trung thực, rõ nét để bạn dùng khi cần nhìn tổng thể khuôn mặt.

 

Đèn LED màu vàng của gương soi nhà tắm Womi SLD256D là điểm khác biệt

Đèn LED màu vàng của gương soi nhà tắm Womi SLD256D là điểm khác biệt

 

Một ưu điểm nổi trội nữa của gương soi nhà tắm Womi SLD256D là cho ánh sáng rõ, dễ dùng. Đèn LED của gương sáng tự nhiên, lại bền, tốt nên gia đình nào cũng hài lòng. Chất lượng cuộc sống bạn sẽ nâng lên đáng kể khi dùng qua sản phẩm ưu việt này.

Mọi chi tiết, bạn hãy gọi 0915 99 55 88 để Thế Giới Gương tư vấn và đem đến tận nơi cho bạn xem nha.

 

Quý vị có nhu cầu xem thêm nhiều mẫu gương dùng cho nhà tắm, vui lòng xem thêm tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-nha-tam/

Nguồn: www.thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha