Gương soi nhà tắm Womi SLD158

Gương treo trong nhà tắm Womi SLD158 thu hút người khác bởi vẻ đẹp lung linh. Mặt gương hình vuông khá độc đáo, phối cùng khung gương chắc chắn tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Chất liệu cao cấp của gương cũng là điểm cộng thêm cho vẻ ngoài đẳng cấp.

Gương soi nhà tắm Womi SLD158

-Gương gắn tường trong nhà tắm

-Hình vuông duyên dáng

-Đèn LED rất sáng

-Giá rẻ

 

Với từng căn phòng, bạn sẽ có sự lựa chọn nội thất khác nhau. Ví dụ, cùng là chiếc gương để soi, nhưng ở phòng ngủ, phòng khách hay nhà tắm sẽ có sự khác biệt về hình dáng, công dụng. Gương soi nhà tắm Womi SLD158 là một sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong dòng gương này.

 

Hàng lạ, với kiểu dáng hình vuông xinh xắn

Hàng lạ, với kiểu dáng hình vuông xinh xắn

 

Gương soi nhà tắm Womi SLD158 có thiết kế tay kéo di động, phù hợp với diện tích căn phòng hơi khiêm tốn như nhà tắm. Đó là ưu điểm đầu tiên. Cánh tay ziczac duỗi dài sẽ đưa gương đến tận nơi bạn đứng, rất tiện khi cần soi kỹ làn da, mái tóc. Dùng xong, bạn đẩy gương vào sát tường rất gọn.

Đèn LED của gương soi nhà tắm Womi SLD158 sáng, giúp quý bà make up chuẩn hơn

Đèn LED của gương soi nhà tắm Womi SLD158 sáng, giúp quý bà make up chuẩn hơn

 

Nhưng đó chưa phải là điểm hay duy nhất của gương gắn cho nhà tắm Womi SLD158. Là sản phẩm thuộc dòng gương có đèn LED, chiếc gương này giúp cho người dùng khá nhiều trong việc làm đẹp mỗi ngày. Đèn led của gương cho ánh sáng đẹp, vừa phải, dễ dùng mà không gây chói mắt. Nhà tắm thường thiếu sáng, nên tính năng này thật sự cần thiết cho bạn và gia đình.

 

Gương soi nhà tắm Womi SLD158 thuộc dòng gương phóng lớn hình ảnh

Gương soi nhà tắm Womi SLD158 thuộc dòng gương phóng lớn hình ảnh 

 

Bên cạnh đó, một mặt của gương treo trong nhà tắm Womi SLD158 có chức năng phóng lớn lên gấp 3 lần. Thật tuyệt vời phải không nào? Hình ảnh của bạn to hơn, giúp bạn nhìn rõ hơn nên trang điểm đương nhiên chuẩn xác và đẹp lên rất nhiều. Thời gian làm đẹp của bạn cũng được rút nhanh hơn khi dùng gương thường.

Gương soi nhà tắm Womi SLD158 làm từ chất liệu cao cấp

Gương soi nhà tắm Womi SLD158 làm từ chất liệu cao cấp

 

Nhiều công dụng, gương soi nhà tắm Womi SLD158 lại còn thu hút người khác bởi vẻ đẹp lung linh. Mặt gương hình vuông khá độc đáo, phối cùng khung gương chắc chắn tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Chất liệu cao cấp của gương cũng là điểm cộng thêm cho vẻ ngoài đẳng cấp.

Bạn gọi 0915 99 55 88 để biết thêm nhiều điều thú vị của sản phẩm này nha.

 

Nếu quý vị có nhu cầu xem thêm nhiều mẫu gương sang trọng dùng cho nhà tắm, vui lòng xem thêm tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-nha-tam/

Nguồn: www.thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha