Gương soi nhà tắm TGG3

Thiết kế của gương dùng nhà tắm TGG3 phù hợp với không gian nhà tắm và thuận tiện cho người dùng. Gương di động ra, vào nhẹ nhàng, tuỳ theo người sử dụng. Bạn cần nhìn từng chi tiết, hoặc trang điểm thì kéo gương lại gần. Hoặc khi cần quan sát cả khuôn mặt, lúc chải đầu, lại đẩy gương ra xa cho dễ nhìn.

Gương soi nhà tắm TGG3

-Độ phóng lớn 3 lần khi soi

-Gương gắn trong nhà tắm

-2 mặt

-Hình tròn, đường kính 20 cm

-Giá bình dân

 

Theo xu hướng hiện nay, nội thất trong nhà tắm được đầu tư không hề kém so với các phòng khác. Vì vậy, khách hàng thường xuyên đưa ra yêu cầu: chất lượng, đẹp, thời trang khi cần gắn một chiếc gương trong nhà tắm. Gương soi nhà tắm TGG3 luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn trên, nên rất được lòng các gia đình đang có nhu cầu tân trang nhà cửa.

 

Gương soi nhà tắm TGG3 hội tụ những tiêu chuẩn hiện đại

Gương soi nhà tắm TGG3 hội tụ những tiêu chuẩn hiện đại

 

Khác với các sản phẩm trên thị trường, gương soi nhà tắm TGG3 có rất nhiều công dụng. Gương có 2 mặt, xoay qua lại quanh trục, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của bạn. Cụ thể, một mặt phóng lớn hình ảnh 3 lần, giúp bạn nhìn rõ hơn nên trang điểm cũng nhanh và đẹp hơn. Người không trang điểm cũng thích tính năng này. Nó giúp họ quan sát rõ làn da, sắc mặt…, từ đó nắm bắt nhanh tình trạng sức khoẻ của mình. Mặt gương còn lại bình thường, cho hình ảnh trung thực, rất nét.

 

Với nhiều công dụng, nên treo gương soi nhà tắm TGG3 bạn không lo lãng phí

Với nhiều công dụng, nên treo gương soi nhà tắm TGG3 bạn không lo lãng phí

 

Còn một điểm nổi bật nữa của gương treo trong nhà tắm TGG3 mà không thể không nhắc tới. Thiết kế của gương phù hợp với không gian nhà tắm và thuận tiện cho người dùng. Gương di động ra, vào nhẹ nhàng, tuỳ theo người sử dụng. Bạn cần nhìn từng chi tiết, hoặc trang điểm thì kéo gương lại gần. Hoặc khi cần quan sát cả khuôn mặt, lúc chải đầu, lại đẩy gương ra xa cho dễ nhìn.

 

Đừng ngạc nhiên nhé, trong nhiều căn hộ cao cấp luôn có mặt gương soi nhà tắm TGG3

Đừng ngạc nhiên nhé, trong nhiều căn hộ cao cấp luôn có mặt gương soi nhà tắm TGG3

 

Gương soi nhà tắm TGG3 có chất lượng tốt nên thường được khách sạn, căn hộ cao cấp chọn mặt gởi vàng. Chất liệu tốt nên khung gương luôn sáng bóng, dùng lâu vẫn rất bền và chắc chắn. Còn mặt kiếng được chọn lọc từ nhà sản xuất uy tín, trông rất dày dặn, cho hình ảnh sắc sảo.

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi đem mẫu đến xem trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chỉ cần gọi 0915 99 55 88, Thế Giới Gương sẽ đến tận nơi phục vụ bạn ngay.

 

Nếu bạn có nhu cầu xem thêm mẫu gương dùng cho nhà tắm, vui lòng xem thêm tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-nha-tam/

Nguồn: www.thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha