Gương soi để bàn Womi SLK211

Gương để bàn Womi SLK211 có hai mặt, hình Oval khá lớn, xoay qua lại linh hoạt. Trong đó một mặt gương phóng lớn hình ảnh lên gấp 3 lần, giúp người dùng nhìn rõ hơn. Tất cả những điểm này đều hỗ trợ phái đẹp rất đắc lực trong việc trang điểm, chăm sóc da nên ai đã dùng qua đều rất thích. Bên cạnh công dụng trên, gương để bàn Womi SLK211 còn toả sáng bởi vẻ ngoài bắt mắt, cân đối. Mặt gương Oval kết hợp cùng chân đế chắc chắn đã tạo thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

Gương soi để bàn Womi SLK211

  • Giá gốc:1,138,000 vnđ
  • Giá bán:762,000 vnđ Đặt mua

-Hình Oval nghệ thuật

-Gương để bàn

-2 mặt

-Độ phóng lớn 3 lần

 

Sau một thời gian khá im ắng, thị trường gương trang điểm tưởng chừng như bão hoà, lại nổi lên một ngôi sao sáng. Nghe đồn bạn ấy vừa đa tài vừa xinh đẹp. Đó chính là gương soi để bàn Womi SLK211.

Vì sinh sau đẻ muộn trong gia đình Thế Giới Gương, nên gương soi để bàn Womi SLK211 thừa hưởng những điểm ưu tú nhất và khắc phục những điểm chưa hoàn hảo của “anh chị” đi trước.

 

Gương soi để bàn Womi SLK211 có hình Oval với kích thước lớn

Gương soi để bàn Womi SLK211 có hình Oval với kích thước lớn

 

Gương soi để bàn Womi SLK211 có hai mặt, hình Oval khá lớn, xoay qua lại linh hoạt. Trong đó một mặt gương phóng lớn hình ảnh lên gấp 3 lần, giúp người dùng nhìn rõ hơn. Tất cả những điểm này đều hỗ trợ phái đẹp rất đắc lực trong việc trang điểm, chăm sóc da nên ai đã dùng qua đều rất thích.

 

Gương soi để bàn Womi SLK211 có 2 mặt, trong đó 1 mặt phóng lớn hình ảnh 3 lần khi soi

Gương soi để bàn Womi SLK211 có 2 mặt, trong đó 1 mặt phóng lớn hình ảnh 3 lần khi soi

 

Bên cạnh công dụng trên, gương để bàn Womi SLK211 còn toả sáng bởi vẻ ngoài bắt mắt, cân đối. Mặt gương Oval kết hợp cùng chân đế chắc chắn đã tạo thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

Tuy nhiên, nếu đẹp và “có tài” không thì chưa đủ để chiếc gương này thuyết phục được nhiều người am hiểu về gương như vậy. Mà yếu tố quyết định nhiều khi lại nằm ở phần chất liệu cao cấp của gương soi để bàn Womi SLK211. Mặt gương và khung gương đều được làm từ chất liệu đạt chuẩn quốc tế nên sử dụng rất bền lâu.

 

Bền theo thời gian, vì gương soi để bàn Womi SLK211 làm từ chất liệu tốt

Bền theo thời gian, vì gương soi để bàn Womi SLK211 làm từ chất liệu tốt

 

Nếu bạn là fan của gương hình Oval, thì sản phẩm này rất xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập gương để soi của bạn. Hãy gọi 0915 99 55 88, Thế Giới Gương sẽ tư vấn tận tình và cử người giao hàng tận nơi cho bạn.

 

Mời các bạn xem thêm nhiều mẫu gương để bàn cao cấp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-de-ban

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha