Gương soi để bàn Womi SLK212

Gương để bàn Womi SLK212 rất xinh xắn ưa nhìn. Kích thước gương vừa phải, rất tiện cho bạn để vào vali, balo khi đi công tác, du lịch... Nhất là kiểu chân có thể dễ dàng gấp vô, mở ra càng thuận tiện cho mình mang theo mọi nơi. Kiểu chân linh hoạt như thế này giúp bạn đặt gương trên bàn trang điểm, hoặc cầm tay đều dễ sử dụng.

Gương soi để bàn Womi SLK212

-Gương để bàn

-Gương dùng cho những người đi du lịch

-2 mặt

-Độ phóng to 3 lần

-Bền, đẹp

 

Thích trang điểm thật đẹp mỗi khi đi du lịch, nhưng thiệt là bực bội, lần nào mình cũng gặp khó khăn với việc này. Gương bỏ túi nhỏ quá, còn chiếc gương quen thuộc mình hay dùng thì đâu thể nào mang theo (cùng với mớ quần áo, giày dép, phụ kiện có phần quá tải). Nói vậy để các bạn hiểu mình đã vui như thế nào khi được người quen giới thiệu gương soi để bàn Womi SLK212, sản phẩm gọn gàng chuyên dành cho dân thích đi lại như mình.

 

Gương soi để bàn Womi SLK212 là sản phẩm mới chuyên dành cho người thích du lịch

Gương soi để bàn Womi SLK212 là sản phẩm mới chuyên dành cho người thích du lịch

 

Gương soi để bàn Womi SLK212 rất xinh xắn ưa nhìn. Kích thước gương vừa phải, rất tiện cho bạn để vào vali, balo khi đi công tác, du lịch... Nhất là kiểu chân có thể dễ dàng gấp vô, mở ra càng thuận tiện cho mình mang theo mọi nơi. Kiểu chân linh hoạt như thế này giúp bạn đặt gương trên bàn trang điểm, hoặc cầm tay đều dễ sử dụng. Gương không nặng như các loại gương để bàn thông thường nên có cầm trên tay hơi lâu chút cũng không mỏi nha bạn.

 

Kích thước gương soi để bàn Womi SLK212 nhỏ gọn vừa phải

Kích thước gương soi để bàn Womi SLK212 vừa phải

 

Nhưng điểm mà cá nhân mình thích nhất ở chiếc kiếng soi này là vẫn có đủ các chức năng quan trọng của một vật dụng làm đẹp hiện đại, đó là phóng lớn hình ảnh gấp 3 lần. Ai đã dùng qua gương phóng to như mình thì chắc không cần phải nói nhiều. Nhưng với những bạn lần đầu sử dụng, ắt hẳn sẽ kinh ngạc vì nhìn rõ đến từng chi tiết làn da, mắt, mũi..., trang điểm nhanh vèo vèo trong vòng 5 – 10 phút.

 

Gương soi để bàn Womi SLK212 phóng to 3 lần, giúp bạn làm đẹp nhanh chóng

Gương soi để bàn Womi SLK212 phóng to 3 lần, giúp bạn làm đẹp nhanh chóng

 

Dùng gương để bàn Womi SLK212 làm bạn đồng hành, bạn không chỉ làm đẹp dễ dàng hơn mà tinh thần cũng rất thoải mái, không nơm nớp lo sợ bạn ấy sẽ hư hỏng. Chất liệu cao cấp tạo cho sản phẩm này sự chắc chắn, bền bĩ.

 

Gương soi để bàn Womi SLK212 có giá rẻ, thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân

Gương soi để bàn Womi SLK212 có giá rẻ, thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân

 

Mách nhỏ với bạn, đây chính là món quà dễ lấy lòng chị em nhất đó. Một món quà quá xinh xắn và dễ sử dụng. Giá mềm cũng là điểm để chiếc gương này được mua rất nhiều ngay từ những ngày đầu mới tung ra thị trường.

Nếu là người thích đi du lịch như mình, hay đang cần một món quà ý nghĩa cho ai đó, bạn hãy gọi 0915 99 55 88 nha. Công ty Thế Giới Gương sẽ đem ngay chiếc gương dễ thương này đến cho bạn ngay.

 

Mời quý vị xem loại gương tương tự tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-de-ban/guong-soi-de-ban-womi-slk206.html

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha