Gương soi để bàn Womi SLK203

Sử dụng gương để bàn Womi SLK203 thường xuyên sẽ mang lại cho bạn một cảm hứng làm đẹp bất tận. Vì gương có 2 mặt, hỗ trợ người dùng vô cùng hiệu quả. Một mặt gương phóng lớn hình ảnh lên 3 lần nên phái đẹp nhìn rõ hơn, trang điểm vì thế cũng chuẩn xác và nhanh hơn. Sau một thời gian ngắn dùng Womi SLK203 làm bạn đồng hành trong việc làm đẹp, các nàng sẽ nhận được vô số lời ngưỡng mộ từ chính bạn bè, người thân của mình.

Gương soi để bàn Womi SLK203

  • Giá gốc:2,310,000 vnđ
  • Giá bán:1,760,000 vnđ Đặt mua

-Gương để bàn cao cấp

-Màu đồng nghệ thuật

-Độ phóng lớn 3 - 5 lần

-Hình tròn, đường kính 20 cm

-Kích thước 39 cm x 23 cm

 

Đối với các chị em khá thành đạt trong cuộc sống, yếu tố quyết định để họ mua món hàng không phải là giá cả, mà là chất lượng của sản phẩm đó. Vì vậy, dòng sản phẩm cao cấp như gương soi để bàn Womi SLK203, tuy giá khá cao, nhưng vẫn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của rất nhiều khách hàng trong thời gian dài.

 

Gương soi để bàn Womi SLK203 cao cấp dành cho người sành điệu

Gương soi để bàn Womi SLK203 cao cấp dành cho người sành điệu

 

Gương soi để bàn Womi SLK203, có thể nói giống như cô gái vừa đẹp vừa tài năng, tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mình xuất hiện. Để chiếc gương này cạnh các sản phẩm khác, bạn sẽ cảm nhận được sự nổi trội của nó, cả về kiểu dáng cũng như chất liệu.

 

Sự chắc chắn, chất liệu tốt chỉ có ở gương soi để bàn Womi SLK203

Sự chắc chắn, chất liệu tốt chỉ có ở gương soi để bàn Womi SLK203

 

Chất liệu cao cấp, dày dặn đã tạo cho gương để bàn Womi SLK203 sự chắc chắn, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Sở hữu chiếc gương này, bạn chỉ việc tập trung vào việc làm đẹp, không phải lo lắng nó có bị hư hỏng hay rỉ sét gì hay không.

 

Mặt gương thực, kiểu dáng sang trọng của gương soi để bàn Womi SLK203 tạo cảm hứng làm đẹp cho quý bà

Mặt cho ảnh gương thực, kiểu dáng sang trọng của gương soi để bàn Womi SLK203 tạo cảm hứng làm đẹp cho quý bà

 

Ngoài ra, sử dụng gương soi để bàn Womi SLK203 thường xuyên sẽ mang lại cho bạn một cảm hứng làm đẹp bất tận. Gương có 2 mặt, hỗ trợ người dùng vô cùng hiệu quả. Một mặt gương phóng lớn hình ảnh lên 3 lần nên phái đẹp nhìn rõ hơn, trang điểm vì thế cũng chuẩn xác và nhanh hơn. Sau một thời gian ngắn dùng Womi SLK203 làm bạn đồng hành trong việc làm đẹp, bạn sẽ nhận được vô số lời ngưỡng mộ từ chính bạn bè, người thân của mình.

Nếu bạn là người coi trọng chất lượng, tính hiệu quả thì gương soi để bàn Womi SLK203 đúng là sản phẩm bạn cần có. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi 0915 99 55 88 để được tư vấn thêm nha.

 

Mời các bạn xem thêm nhiều mẫu gương để bàn cao cấp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-de-ban

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha