Gương soi có đèn Ski

Gương có đèn Ski thật sự toả sáng và thể hiện đẳng cấp của mình với đèn led của gương, sáng nhưng không chói gắt, giúp bạn nhìn rõ khuôn mặt mình, nên makeup sẽ tự nhiên và tránh lỗi. Nhưng vẫn là thiếu sót, nếu bạn không biết đến tính năng phóng đại hình ảnh lên 3 lần của gương để bàn có đèn Ski. Với ưu điểm này, bạn gái chăm sóc da mặt hay trang điểm cũng sẽ nhanh và dễ dàng hơn khi dùng các loại gương thường rất nhiều.

Gương soi có đèn Ski

-Gương để trên bàn

-Đèn LED viền xung quanh

-Hình tròn

-Màu đồng nghệ thuật

 

Thông  thường, khi phải làm đẹp lúc sáng sớm hoặc sẩm tối, bạn hạn chế lỗi trang điểm (do thiếu sáng) bằng cách nào? Bật đèn lên? Đúng rồi, nhưng vẫn chưa phải giải pháp tối ưu nhé. Dù là đèn compact hay đèn neon, ánh sáng vẫn không thể tập trung vào khuôn mặt bạn. Nhưng nếu gắn đèn trực tiếp vào gương để soi, lại cho ra một sản phẩm hỗ trợ làm đẹp thật tiện dụng. Gương soi có đèn Ski là một sản phẩm như thế.

 

Khi làm đẹp nơi thiếu ánh sáng, thì gương soi có đèn Ski là giải pháp tốt nhất cho bạn!

Khi làm đẹp nơi thiếu ánh sáng, thì gương soi có đèn Ski là giải pháp tốt nhất cho bạn!

 

Không chỉ phái đẹp, mà các quý ông khi nhìn thấy gương để bàn có đèn Ski cũng bị mê hoặc. Tất cả những ưu điểm vượt trội đều tập trung vào sản phẩm này. Gương mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn.

 

Ánh sáng của gương soi có đèn Ski đủ để bạn trang điểm hoàn hảo

Ánh sáng của gương soi có đèn Ski đủ để bạn trang điểm hoàn hảo

 

Nhưng khi bật công tắc đèn, gương soi có đèn Ski mới thật sự toả sáng và thể hiện hết công dụng của mình. Đèn led của gương sáng nhưng không chói gắt, giúp bạn nhìn rõ khuôn mặt mình, nên makeup sẽ tự nhiên và tránh lỗi.

Nhưng vẫn là thiếu sót, nếu bạn không biết đến tính năng phóng đại hình ảnh lên 3 lần của gương soi có đèn Ski. Với ưu điểm này, bạn gái chăm sóc da mặt hay trang điểm cũng sẽ nhanh và dễ dàng hơn khi dùng các loại gương thường rất nhiều.

 

Độ phóng lớn 3 lần của gương soi có đèn Ski hỗ trợ quý bà trở thành người trang điểm chuyên nghiệp

Độ phóng lớn 3 lần của gương soi có đèn Ski, hỗ trợ quý bà trở thành người trang điểm chuyên nghiệp

 

Chất liệu cao cấp của chiếc gương này, cũng là yếu tố quan trọng để các khách sạn, resort lớn quyết định đặt hàng thường xuyên.

Giúp bạn làm đẹp trong mọi hoàn cảnh, đó chính là gương soi có đèn Ski. Không còn lý do gì để bạn không có được dụng cụ làm đẹp tuyệt vời như thế này. Hãy liên hệ 0915 99 55 88 để nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi nhé!

 

Mời các bạn xem thêm nhiều mẫu gương có đèn khác tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-co-den/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha