Gương soi có đèn Womi SLD256D

Bên cạnh đèn LED siêu sáng tiện dụng, gương có đèn Womi SLD256D còn làm nhiều người “ghiền” vì nó có 2 mặt xoay 360 độ. Một mặt gương phóng đại hình ảnh khi soi lên gấp 3 lần, nên dù bạn không được khéo tay mấy, vẫn có thể makeup nhanh và đẹp hơn dùng gương thường nhiều. Ngoài các chức năng trên, gương Womi SLD256D còn thuyết phục bạn, bởi chính kiểu dáng đẹp của nó. Gương có màu vàng đồng cổ điển, có tác dụng làm cho căn nhà bạn thêm ấm áp, sức sống. Thiết kế hiện đại với các đoạn được nối theo kiểu cánh tay, giúp chiếc gương này có thể co, duỗi linh hoạt.

Gương soi có đèn Womi SLD256D

-Đèn LED màu vàng

-Độ phóng lớn 3 lần

-Gương treo tường

-Màu vàng đồng ấm áp

 

Những hôm trời âm u, mưa gió mà bạn phải làm đẹp đi tiệc thì thật là bi kịch. Ánh sáng tự nhiên yếu ớt không đủ để bạn quan sát, còn đèn phòng lại không tập trung rõ vào khuôn mặt nên cực khó để làm đẹp. Vậy chẳng lẽ bạn đành chịu trang điểm trong căn phòng thiếu sáng? Hay thừa sáng cả căn phòng, nhưng thiếu sáng phần cần nhìn thấy để vẽ lông mày?

Lời giải rất đơn giản, bạn hãy dùng gương soi có đèn Womi SLD256D ngay từ bây giờ nhé, các phiền toái trên sẽ chấm dứt ngay. Gương có đèn LED viền quanh mặt cực sáng mà không gây chói. Ánh sáng này sẽ giúp bạn nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt mình nên việc quan sát, trang điểm trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 

Gương soi có đèn Womi SLD256D xoay 360 độ quanh trục với 2 mặt gương trung thực

Gương soi có đèn Womi SLD256D xoay 360 độ quanh trục với 2 mặt gương trung thực

 

Bên cạnh đèn LED tiện dụng trên, gương soi có đèn Womi SLD256D còn làm nhiều người “ghiền” vì nó có 2 mặt xoay 360 độ. Một mặt gương phóng đại hình ảnh khi soi lên gấp 3 lần, nên dù bạn không được khéo tay mấy, vẫn có thể makeup nhanh và đẹp hơn dùng gương thường nhiều.

 

Gương soi có đèn Womi SLD256D với màu vàng đồng ấm áp

Gương soi có đèn Womi SLD256D với màu vàng đồng ấm áp

 

Ngoài các chức năng trên, gương có đèn Womi SLD256D còn thuyết phục bạn, bởi chính kiểu dáng đẹp của nó. Gương có màu vàng đồng cổ điển, có tác dụng làm cho căn nhà bạn thêm ấm áp, sức sống. Thiết kế hiện đại với các đoạn được nối theo kiểu cánh tay, giúp chiếc gương này có thể co, duỗi linh hoạt.

 

Gương soi có đèn Womi SLD256D xứng đáng cho những căn phòng đảng cấp

Gương soi có đèn Womi SLD256D xứng đáng cho những căn phòng đảng cấp

 

Không chỉ được các tín đồ làm đẹp yêu thích, mà gương soi có đèn Womi SLD256D cũng rất được lòng các nhà đầu tư khách sạn lớn. Nếu bạn là người tiếp theo chọn sản phẩm này, hãy gọi ngay 0915 99 55 88 nhé.

 

Mời các bạn xem thêm nhiều mẫu gương có đèn khác tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-co-den/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha