Gương soi 2 mặt Womi SLK205

Gương hai mặt Womi SLK205 được sinh ra với sứ mệnh cao cả, là giúp chị em phụ nữ làm đẹp. Một mặt gương phóng to hình ảnh lên gấp 3 lần, nên các nàng dù chỉ là người bình thường, vẫn có thể trang điểm sắc nét và đẹp hơn rất nhiều. Thời gian ngồi trước bàn trang điểm của bạn cũng rút ngắn đi đáng kể, để bạn có thể làm được nhiều việc khác cho gia đình và bản thân. Mặt gương còn lại không phóng lớn, giúp bạn nhìn lại toàn bộ khuôn mặt mình xem đã hài hoà chưa.

Gương soi 2 mặt Womi SLK205

-Gương có 2 mặt

-Độ phóng lớn 3 lần

-Hình tròn, đường kính 20 cm

 

Theo xu hướng chung, cái gì cũ, lạc hậu sẽ dần được thay thế bởi cái mới, tiến bộ hơn. Vì thế, dòng gương hai mặt đang dần chiếm lĩnh thị trường gương để soi, thay thế các sản phẩm theo kiểu truyền thống. Đơn giản, vì chúng ưu việt và hỗ trợ người dùng nhiều hơn. Gương soi 2 mặt Womi SLK205 là một trong các sản phẩm bán chạy của dòng gương này.

 

Gương soi 2 mặt Womi SLK205 đang đến với nhiều người dùng

Gương soi 2 mặt Womi SLK205 đang đến với nhiều người dùng

 

Gương soi 2 mặt Womi SLK205 được sinh ra với sứ mệnh cao cả, là giúp chị em phụ nữ làm đẹp. Một mặt gương phóng to hình ảnh lên gấp 3 lần, nên các nàng dù chỉ là người bình thường, vẫn có thể trang điểm sắc nét và đẹp hơn rất nhiều. Thời gian ngồi trước bàn trang điểm của bạn cũng rút ngắn đi đáng kể, để bạn có thể làm được nhiều việc khác cho gia đình và bản thân. Mặt gương còn lại không phóng lớn, giúp bạn nhìn lại toàn bộ khuôn mặt mình xem đã hài hoà chưa.

 

Sau thời gian sử dụng, gương soi 2 mặt Womi SLK205 được đánh giá rất bền

Sau thời gian sử dụng, gương soi 2 mặt Womi SLK205 được đánh giá rất bền

 

Dùng gương hai mặt Womi SLK205 để làm đẹp mỗi ngày, chị em rất thích. Chỉ lo lắng một nỗi là “Nó có bền không? Hay chỉ dùng một thời gian ngắn là rỉ sét?” Về khoản chất lượng thì bạn càng yên tâm hơn nhé.

Mặt gương không chỉ cho hình ảnh rõ nét, mà khung gương được làm từ chất liệu tốt nên bạn dùng rất bền lâu.

 

Gương soi 2 mặt Womi SLK205 cho hình ảnh trung thực

Gương soi 2 mặt Womi SLK205 cho hình ảnh trung thực

 

Ngoài ra, gương soi 2 mặt Womi SLK205 có hình thức rất đẹp mắt. Màu trắng ánh kim tạo cho sản phẩm này một nét đẹp nhẹ nhàng mà quý phái, rất thích hợp làm quà tặng người thân ở bất cứ độ tuổi nào.

Hãy gọi 0915 99 55 88, hoặc vào Thế Giới Gương đăng ký mua hàng, bạn sẽ nhận hàng ngay và được hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

 

Mời quý vị tham khảo thêm nhiều loại gương hai mặt đẹp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-2-mat/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha