Gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256

Gương hai mặt treo tường Womi SLD256 có thiết kế rất hiện đại, thời trang, phù hợp với không gian khách sạn, nhà ở cao cấp. Gương có màu ánh kim sáng bóng, phù hợp với đa số đồ nội thất khác, nên bạn rất dễ trang trí nhà. Thiết kế hiện đại của gương, với các đoạn gấp khúc, co duỗi như một cánh tay rất linh hoạt và tiện cho việc sử dụng. Bạn chỉ cần kéo gương lại gần khi cần soi các điểm tỉ mỉ, hoặc đẩy gương vào sát tường nếu cần quan sát chung.

Gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256

-Gương 2 mặt

-Độ phóng lớn 3 lần

-Màu ánh kim

 

Khi được hỏi lý do nào để các nhà đầu tư lớn quyết định mua gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256, trang bị cho chuỗi khách sạn của mình, chúng tôi nghe được nhiều ý kiến rất thú vị.

Những ý kiến này trùng với khá nhiều khách hàng nhỏ lẻ, giúp Thế Giới Gương thêm tự tin đưa sản phẩm này ra thị trường, góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

 

Gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256 hoàn hảo trong từng chi tiết

Gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256 hoàn hảo trong từng chi tiết 

 

Gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256 có thiết kế rất hiện đại, thời trang, phù hợp với không gian khách sạn, nhà ở cao cấp. Gương có màu ánh kim sáng bóng, phù hợp với đa số đồ nội thất khác, nên bạn rất dễ trang trí nhà. Thiết kế hiện đại của gương, với các đoạn gấp khúc, co duỗi như một cánh tay rất linh hoạt và tiện cho việc sử dụng. Bạn chỉ cần kéo gương lại gần khi cần soi các điểm tỉ mỉ, hoặc đẩy gương vào sát tường nếu cần quan sát chung.

 

Khung màu ánh kim và đèn LED ánh sáng trắng tạo nên sự hài hòa cho gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256

Khung màu ánh kim và đèn LED ánh sáng trắng, tạo nên sự hài hòa cho gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256

 

Sau khi dùng qua gương hai mặt treo tường Womi SLD256 tại nhà người quen, hoặc các khách sạn lớn, nhiều người đã đặt mua riêng cho mình. Rất nhiều người thích sản phẩm này, vì nó có hai mặt xoay 360 độ quá tiện lợi. Nhất là những người phải làm đẹp mỗi ngày, thì gương hai mặt treo tường Womi SLD256 còn hơn cả tuyệt vời. Một mặt gương phóng đại hình ảnh 3 lần, giúp họ làm đẹp hoàn hảo hơn, nhanh hơn.

 

Với thiết kế di động, gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256 tiết kiệm không gian căn phòng thân yêu của bạn

Với thiết kế di động, gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256 tiết kiệm không gian căn phòng thân yêu của bạn

 

Ngoài ra, đèn LED  của gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256 hỗ trợ người sử dụng làm đẹp trong mọi hoàn cảnh. Thay vì bực bội càm ràm trời thiếu sáng, bạn chỉ cần nhẹ tay bật công tắc. Ánh sáng đèn led từ gương giúp bạn trang điểm tự nhiên như không.

Giờ bạn đã biết vì sao gương soi 2 mặt treo tường Womi SLD256 luôn nhận được phản hồi tốt từ những khách hàng khác rồi. Bạn gọi 0915 99 55 88 để đến phiên bạn cũng được tận hưởng những điều thú vị từ chiếc gương này nha.

 

Mời quý vị tham khảo thêm nhiều loại gương hai mặt đẹp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-2-mat/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha