Gương soi 2 mặt Hiwa

Gương 2 mặt Hiwa là một sản phẩm làm đẹp cao cấp của Thế Giới Gương. Tuy giá thành có thể hơi cao một chút so với các loại gương ngoài thị trường, nhưng giá trị của nó đã được minh chứng trong suốt nhiều năm qua. Gương có hai mặt dày dặn, cho hình ảnh sắc nét. Một mặt gương phóng to hình ảnh 3 lần, hỗ trợ khách hàng nhìn rõ mọi chi tiết trên khuôn mặt mình, vì vậy trang điểm nhanh và chính xác hơn. Sau khi làm đẹp xong, bạn dùng mặt gương bình thường còn lại để ngắm nhìn toàn bộ khuôn mặt mình.

Gương soi 2 mặt Hiwa

-Gương cao cấp, có 2 mặt

-Độ phóng lớn 3 - 5 lần

-Hình tròn

 

Khi xã hội phát triển, một sản phẩm làm đẹp thông dụng như chiếc gương cũng phải theo kịp xu hướng thế giới, chứ không thể cũ kỹ mãi như trước được. Có lẽ chính vì vậy nên thay vì dùng một chiếc gương trang điểm thông thường, các Thượng đế đã đặt ra nhiều tiêu chuẩn khá cao, như chất lượng tốt, nhiều công dụng, và đặc biệt phải đẹp.

 

Gương soi 2 mặt Hiwa thuộc dòng gương cao cấp của Thế Giới Gương

Gương soi 2 mặt Hiwa thuộc dòng gương cao cấp của Thế Giới Gương

 

Gương soi 2 mặt Hiwa là một sản phẩm làm đẹp cao cấp của Thế Giới Gương. Tuy giá thành có thể hơi cao một chút so với các loại gương ngoài thị trường, nhưng giá trị của nó đã được minh chứng trong suốt nhiều năm qua.

Nhắc đến gương hai mặt Hiwa, những khách hàng sành điệu của chúng tôi đều dành cho sản phẩm này những nhận xét có cánh. Họ yêu quý chiếc gương này, trước hết từ công dụng tuyệt vời do nó mang lại.

 

Chắc chắn, sang trọng là những đặc tính của gương soi 2 mặt Hiwa

Chắc chắn, sang trọng là những đặc tính của gương soi 2 mặt Hiwa

 

Gương có hai mặt dày dặn, cho hình ảnh sắc nét. Một mặt gương phóng to hình ảnh 3 lần, hỗ trợ khách hàng nhìn rõ mọi chi tiết trên khuôn mặt mình, vì vậy trang điểm nhanh và chính xác hơn. Sau khi làm đẹp xong, bạn dùng mặt gương bình thường còn lại để ngắm nhìn toàn bộ khuôn mặt mình.

 

Gương soi 2 mặt Hiwa có độ phóng to 3 lần khi soi

Gương soi 2 mặt Hiwa có độ phóng to 3 lần khi soi

 

Dáng gương cao, thanh thoát nhưng rất vững chãi. Có lẽ nhờ chất liệu cao cấp, sáng bóng đã tạo cho gương hai mặt Hiwa một sự chắc chắn. Đặt chiếc gương xinh đẹp này lên bàn trang điểm, bạn cũng như những khách hàng trước của Thế Giới Gương, sẽ nhận được vô số lời hỏi thăm của bạn bè, người thân.

Có thể nói vui, gương soi 2 mặt Hiwa như Hoa hậu của làng gương vậy. Đẹp và đẳng cấp! Bạn chưa tin thì hãy gọi cho chúng tôi 0915 99 55 88 để được nhìn rõ hơn nhé.

 

Mời quý vị tham khảo thêm nhiều loại gương hai mặt đẹp tại đây:

http://thegioiguong.com/guong-soi/guong-soi-2-mat/

Nguồn: http://thegioiguong.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha